8 Địa điểm ăn chay nổi tiếng nhất tại Norfolk

  • -

8 Địa điểm ăn chay nổi tiếng nhất tại Norfolk

Tháng mười một được tổ chức trên toàn thế giới như là tháng ăn chay quốc tế. Nếu bạn là một người ăn chay hay đi du lịch và có cơ hội đến Norfolk, Anh; thì 10 nhà hàng tại Norfolk này là nơi bạn nên đến và thưởng thức đồ chay theo sở thích của bản thân.

Ăn thuần chay đang trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn khi các địa điểm và những nơi phục vụ thực chay đang ngày càng tăng. Từ những nhà hàng chay thuần, cho đến những quán rượu cung cấp thực đơn thuần chay, Norfolk đang trở thành “điểm nóng” được rất nhiều người hướng đến.

1. Quán The Tipsy Vegan tại Norwich

Nhà hàng tại Norwich này là một nhà hàng hoàn toàn thuần chay và tự hào có một loạt các món ăn hấp dẫn, từ bữa nửa buổi đến bánh mì kẹp thịt chay.

Hầu như tất cả mọi thứ đều không có nguyên liệu nào có nguồn gốc từ động vật, từ sốt Hollandaise cho đến thịt xông khói chay.

2. Nhà hàng The Swan Inn tại Horning

Quán rượu này, nổi tiếng với những món ăn cực kì chất chất lượng, và có một thực thuần chay riêng biệt dành cho những người ăn chay.

Quán ăn này mở cửa tất cả các ngày trong tuần, phục vụ đầy đủ đồ chay từ món khai vị, món chính, cho đến bánh tráng miệng và bánh pudding.

3. Namaste India tại Norwich

Nhà hàng Namaste India là nơi chỉ phục vụ đồ chay. Nhà hàng phục vụ các món ăn chay Ấn Độ đích thực đầy hương vị hấp dẫn; giống như bạn đang đến Ấn Độ chứ không phải Anh Quốc.

Khách hàng khi đến với Namaste India có thể chọn từ một loạt các món khai vị, món chính và món tráng miệng bao gồm nấm tikka masala, bhajis khoai tây và một món ăn độc đáo có tên gọi “Vegan heaven”.

4. River Green Cafe tại Trowse

Quán ăn này năm tại một ngôi làng đẹp như tranh vẽ có tên gọi Trowse, cách một vài dặm bên ngoài Norwich, là nơi có một bầu không khí vô cùng trong lành và có những thực đơn chay đầy hấp dẫn.

Ở đây có một số một số món ăn chỉ thích hợp cho người ăn bán chay (do một số món chay có trứng, sữa); những phần lớn các món ăn ở đây là nhằm phục vụ cho những thực khách ăn chay trường.

5. Mooris Falafel Bar tại Norwich

Một điểm nóng cho những người ăn thực đơn Địa Trung Hải và thực đơn kiểu Trung Đông. Moorish Falafel Bar cung cấp đồ ăn nhanh và phần lớn là món thuần chay. Với bốn bánh mì kẹp thịt thuần chay để lựa chọn, và các món ngọt bao gồm cả ‘bánh mì ngắn’ của veganaire và đường đá thuần chay, thực khách thuần chay chắc chắn sẽ hài lòng khi đến thưởng bữa tại đây.

6. The Bicycle Shop tại phố St Benedict, Norwich

The Bicycle Shop cung cấp một loạt các lựa chọn ăn chay ngon miệng cho thực khách.

Đặc biệt, thực đơn ở đây thay đổi thường xuyên để mang lại sự đổi mới với những sản phẩm tươi ngon nhất làm từ thực vật. Bên cạnh đó, nhà hàng này còn nổi tiếng với sốt mayo chay đặc chế, được dùng để ăn kèm khoai tây chiên và các loại salad thực dưỡng.

7. Loving Hut tại Norwich

Với rất nhiều chi nhánh có mặt trên khắp nước Anh, Loving Hut là một quán ăn được thiết kế cho những người thưởng thức hương vị của các món ăn chay có hương vị cổ điển như cá, khoai tây chiên,đồ ăn Trung Quốc.

8. Bia Vegan Diner

Là một trong những nhà hàng chay nổi tiếng tại Chợ trung tâm Norwich, Bia Vegan Diner cung cấp đồ ăn đường phố thuần chay, đầy đủ những sự lựa chọn tuyệt vời cho thực khách, khách du lịch.

Thực đơn ở đấy có rất nhiều món ăn đa dạng, từ nấm wellington cho đến món thịt viên chay.v.v. đáp ứng đầy đủ khẩu vị của tất cả mọi người, kể cả những thực khách khó tính nhất.