October 9, 2020
  • 2:54 am Đánh giá xe Nissan Navara EL: Đây là lý do nên chọn bán tải một cầu |AUTODAILY.VN|
  • 12:17 am Tiết lộ giá Taxi thường và Grab từ Đà Nẵng ra Hội An | Guide Saigon Food
  • 9:42 pm Mitshubishi lancer io 2009.nhập khẩu máy 2.0.Xe thể thao 5 cửa đại chất .giá:365 tr .LH:0945883980
  • 7:30 pm Dụng Cụ Đo Áp Suất Lốp 1 Chạm Michelin
  • 5:16 pm Cách tải Video từ Youtube bằng ĐIỆN THOẠI: Không còn là chuyện khó nữa!!!

Kệ menu mica là một trong những sản phẩm được là tù mica nguyên tấm Đài Loan của công ty QUANGCAOLIVINA.COM. Kệ menu mica còn được gọi là kẹp báo giá, kẹp đựng tờ rơi, kệ quảng cáo, kẹp quảng cáo,…Sản phẩm là một tong những mặt hàng được nhiều khách hàng tin dùng, lựa chọn tại công ty chúng tôi. Để có những hình dung cụ thể về sản phẩm kệ menu của chúng tôi xin mời quý khách truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để biết thêm thông tin về hình ảnh, kích thước, màu sắc ủa sản phẩm.

Bạn mới mở quán café, cửa hàng ăn nhanh, nhà hàng, siêu thị mini bạn đang cần kệ menu mica, tìm điểm bán menu mica để bàn đẹp, kệ menu mica, giá rẻ hãy đến với công ty chúng tôi , mời bạn truy cập vào QUANGCAOLIVINA.COM để tham khảo thêm thông tin chi tiết về hình dạng, hình ảnh cho kệ menu mica, mẫu mã, màu sắc, kích thước cụ thể của kệ menu mica, menu mica để bàn, menu 2 kệ để tờ rơi nhà hàng, bảng mica để bàn, kệ mica tờ rơi,…. Bạn có thể mua hàng có sẵn kệ menu mica, menu mica để bàn, menu 2 kệ để tờ rơi nhà hàng, bảng mica để bàn, kệ mica tờ rơi,…. hoặc cũng có thể đặt kệ menu mica, theo yêu cầu với số lượng lớn.

kệ menu mica, menu mica để bàn, menu 2 kệ để tờ rơi nhà hàng, bảng mica để bàn, kệ mica tờ rơi,…. để bàn có nhiều ưu điểm so với menu bằng giấy. Khi kệ menu mica, được để ở bàn sẽ giúp thực khách nhìn vào đó qua đó thương hiệu của bạn dễ tiếp cận đến khách hàng. Với chiếc kệ menu mica, menu mica để bàn, menu 2 kệ để tờ rơi nhà hàng, bảng mica để bàn, kệ mica tờ rơi,…. trên bàn, nó vừa không chiếm nhiều chỗ lại vừa là một vật để trang trí cho quán của bạn. Các sản phẩm kệ menu mica, mica 2 kệ đựng tờ rơi nhà hàng, kệ mica tờ rơi, khung kệ mica đựng mica,…được sản xuất từ tấm mica có kích thước 1m22*2m44 có độ dày khác nhau có thể là mica 3mm hoặc 5mm hoặc dày hơn nữa tùy theo thiết kế, sau đó được cắt bằng máy cắt laser hoặc cnc sau đó tiếp tục được mài bóng, ghép, in ấn để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
LIVINA ADVERTISING
Tầng 2, 343,Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983
Email: hang@quangcaolivina.com
W:
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Nguồn: https://dichvuquangcaouytin.com

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuquangcaouytin.com/truyen-thong

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT