September 5, 2020
 • 2:54 am Đánh giá xe Nissan Navara EL: Đây là lý do nên chọn bán tải một cầu |AUTODAILY.VN|
 • 12:17 am Tiết lộ giá Taxi thường và Grab từ Đà Nẵng ra Hội An | Guide Saigon Food
 • 9:42 pm Mitshubishi lancer io 2009.nhập khẩu máy 2.0.Xe thể thao 5 cửa đại chất .giá:365 tr .LH:0945883980
 • 7:30 pm Dụng Cụ Đo Áp Suất Lốp 1 Chạm Michelin
 • 5:16 pm Cách tải Video từ Youtube bằng ĐIỆN THOẠI: Không còn là chuyện khó nữa!!!

Ngôi Sao Khoai Tây – Tập 89 Full | Phim Tình Cảm Hài HTV – Phim Truyền Hình Việt Nam Hay nhất 2019

Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây là bộ phim tình cảm hài Việt Nam hay nhất 2019. Nói về một hiện tượng thiên văn học đã xảy ra- một Ngôi Sao Khoai Tây đã rơi xuống Trái Đất, khắc họa cuộc sống hài hước của một gia đình qua những mâu thuẫn, tình huống đầy bất ngờ. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu tay ba lãng mạn, nhiều lúc hài hước, khó đỡ của bộ ba Song Nghi, Hoàng Vũ và Khánh Toàn.

——-

👨👨👧👧 Ngôi sao khoai tây được sản xuất bởi nhà sản xuất Điền Quân Films. Là sitcom được Việt hóa từ bộ phim đình đám của Hàn Quốc, . nhưng thổi vào những hơi thở mới, đan cài những yếu tố văn hóa – đời sống mang yếu tố “thuần phong mỹ tục” của người Việt.

Từ xung đột, mâu thuẫn đến những tình tiết cảm động giữa các thành viên trong cùng một mái nhà được đan cài, lồng ghép khéo léo, khiến cho bộ phim trở nên gần gũi, ý nghĩa và đáng suy ngẫm.

——-

Các diễn viên tham gia trong phim: Tam Triều Dâng (Hoàng Song Nghi), Gin Tuấn Kiệt (Hoàng Vũ, Khánh Phúc), Nhan Phúc Vinh (Huỳnh Khánh Toàn), NSUT Việt Anh (ông nội Thanh Giàu), Huy Khánh (Trần Sơn), Phương Dung, Anh Tuấn (ba Thanh Sang), Hoàng Trinh (mẹ Bạch Tuyết), Đàm Phương Linh (Thúy An), Katleen (Huỳnh Thúy Hạnh), Võ Đình Hiếu (Nhân kiên) …

——-

❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!

👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

#PHIMGIADINHVIET2019 #HTVFILMS #NGOISẠOKHOAITAY #PHIMHAIVIET2019 #PHIMTINHCAMHAI2019 #PHIMVN #PHIMTIMCAMIETNAM #PHIMHAIHTVFILMS

Nguồn: https://dichvuquangcaouytin.com

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuquangcaouytin.com/giai-tri

admin

RELATED ARTICLES

1 COMMENTS

 1. HTV Films Posted on May 14, 2020 at 6:06 am

  """😽😽Thân gửi cả nhà link trọn bộ phim Ngôi Sao Khoai Tây nha: http://bit.ly/NSKT_FULL
  Cám ơn cả nhà luôn ủng hộ, hãy cùng đồng hành với HTV Films nhé"""

  Reply
LEAVE A COMMENT