October 10, 2020
  • 2:54 am Đánh giá xe Nissan Navara EL: Đây là lý do nên chọn bán tải một cầu |AUTODAILY.VN|
  • 12:17 am Tiết lộ giá Taxi thường và Grab từ Đà Nẵng ra Hội An | Guide Saigon Food
  • 9:42 pm Mitshubishi lancer io 2009.nhập khẩu máy 2.0.Xe thể thao 5 cửa đại chất .giá:365 tr .LH:0945883980
  • 7:30 pm Dụng Cụ Đo Áp Suất Lốp 1 Chạm Michelin
  • 5:16 pm Cách tải Video từ Youtube bằng ĐIỆN THOẠI: Không còn là chuyện khó nữa!!!

– Nghiên cứu của comScore chỉ ra hiện nay video đã chiếm đến 87% các nội dung trực tuyến như blog, bài viết và hình ảnh. Nhiều nghiên cứu khác cũng chỉ ra có đến 1/3 các hoạt động trực tuyến gắn liền với việc xem video. Với những thế mạnh trên, Video Marketing đã và đang trở thành công cụ quảng cáo quan trọng, giúp các sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và uy tín doanh nghiệp.
– Theo công bố mới nhất của Google, Việt Nam là một trong số những nước có lượng người xem và share video cao nhất khu vực Đông Nam Á. Theo các nhà phân tích tâm lý, sở dĩ video marketing có sự ảnh hưởng lớn như vậy chính là nhờ sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh, giúp tạo hứng thú cho người xem.
– Ngoài việc kích thích sự hứng thú cho người xem, video marketing còn có khả năng lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng người sử dụng Internet. Theo kết quả tìm kiếm của Google, chỉ cần search một từ khóa nào đó, Google sẽ ưu tiên ra các kết quả video hơn là các bài viết.
– Với những thế mạnh đặc biệt về khả năng lan truyền và tương tác cao, trong thời gian qua nhiều công ty, tập đoàn lớn đã áp dụng trong chiến lược truyền thông của mình và đạt được nhiều kết quả tích cực. Một trong số đó là mẫu video quảng cáo sữa đậu nành Fami của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam. Video “Nhà là nơi có Fami” trong năm 2015 đã thu hút hơn 546.000 người xem chỉ sau một tuần đăng tải. Clip nhạc “Ấn nút mở – Thả ước mơ” do bột giặt Omo thực hiện sau hơn 1 tuần cũng có đến hơn 846.000 lượt xem trên mạng.
– Ngoài ra, nghiên cứu của comScore cũng chỉ ra có đến 80% người xem ghi nhớ thông điệp của video giới thiệu sản phẩm, 64% có ý định mua sản phẩm sau khi xem clip và 46% người sẽ mua sản phẩm.
– Tóm lại, Video marketing là một trong những hình thức quảng cáo trực tuyến rất tích cực hiện nay, được xem công cụ quảng cáo không thể thiếu của các doanh nghiệp. Có thể nhận thấy, ngày càng nhiều các sản phẩm chiếm lĩnh thị trường một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua các video marketing.Vì thế, nếu bạn muốn các sản phẩm của mình được nhiều người biết đến, hãy liên hệ ngay với chúng tôi-Raovathot.net. Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Raovathot.net tự hào mang đến quý khách hàng những giải pháp quảng cáo Video Marketing chất lượng, hiệu quả với giá tốt nhất.
———————–
DỊCH VỤ ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ TẠI WWW.RAOVATHOT.NET
Liên hệ quảng cáo: Mr Tuấn Anh – 0912.494.153 hoặc 0965.669.662
Email: dangkydangtin@gmail.com
Facebook:
Website: – –
Youtube:
————————
CÁC GÓI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TẠI WWW.RAOVATHOT.NET
– Gói dịch vụ quảng cáo số 1 – 600.000 VNĐ/tháng: (Giảm giá chỉ còn 1,62 triệu/03 tháng)
– Gói dịch vụ quảng cáo số 2- 1.200.000 VNĐ/tháng: (Giảm giá chỉ còn 3,24 triệu/03 tháng)
– Gói dịch vụ quảng cáo số 3 – 1.800.000 VNĐ/tháng: (Giảm giá chỉ còn 4,86 triệu/03 tháng)
– Gói dịch vụ quảng cáo số 4 – 2.400.000 VNĐ/tháng: (Giảm giá chỉ còn 6,48 triệu/03 tháng)
– Báo cáo online kết quả đăng tin quảng cáo:

Nguồn: https://dichvuquangcaouytin.com

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuquangcaouytin.com/truyen-thong

admin

RELATED ARTICLES
LEAVE A COMMENT